ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ วูร่า

บรรเทาอาการภูมิแพ้ขั้นหอบหืด ผู้เป็นโรคมะเร็ง ความดันโลหิตสูง เหน็บชา อาการอัมพฤกษ์  อัมพาต ไมเกรน อาการพาร์กินสัน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก วีซ่า

สุดยอดสารสกัดจากธรรมชาติ 100 %  ประกอบกับเอนไซม์จากจุลินทรีย์ที่มี ประโยชน์ทำให้ เกิดการดึงไขมันสะสมมาใช้เผาผลาญเป็นพลังงาน

คอลลาเจนบำรุงผิว สูตรเอนไซม์

ส่วนผสมของคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณกลับมาสดใส ดูเด็กลง ริ้วรอยดูลดเลือนลง อีกทั้งยังปลอดภัยและเห็นผลได้จริง 100%

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงท่านชาย วาก้า

แก้ปัญหาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือ Erectile Dysfunction คืออาการที่อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้

จากส่วนผสมจากธรรมชาติ

ลูกอมเอนไซม์Direx เม็ดอมเพื่อสุขภาพ

ที่คัดสรรคุณประโยชน์จากจมูกข้าวสาลี

ผสมโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง และข้าวสาลี ผ่านกระบวนการหมักด้วยวิธีที่พิเศษ

ผลิตภัณฑ์ภัณฑ์ดูแลผิว Jolene

บรนิบัติผิวด้วยนวัตกรรมใหม่แห่งการฟื้นฟูผิว

ด้วยสารสักดจากเอนไซม์ ที่จะทำให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง

สบู่เอนไซม์ Renee

นวัตกรรมใหม่ของสบู่ ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญ

ในการดูแลผิว

โรลออน Chula

Women and Men Roll on

ระงับกลิ่นกายยาวนาน ปกป้องตลอด 24 ชม.

จุลินรักษ์ บำบัดน้ำเสีย กำจัดไขมัน

ย่อยสลายอินทรีย์ กำจัดสิ่งปฎิกูลต่างๆ บำบัดของเสีย

กลิ่นเหม็นต่างๆ และไขมันจากโรงงานอุตสาหกรรม

โซวี่ กาแฟโสมเพื่อสุขภาพ

กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผงผสมโสม สูตรโสมแดง 6 ปี

WOORAA บรรเทาอาการภูมิแพ้ขั้นหอบหืด เบาหวาน มะเร็ง ความดันโลหิตสูง เหน็บชา อัมพฤกษ์ อัมพาต ไมเกรน พาร์กินสัน

 

สุดยอดพลังเอนไซมใน วูร่า เสริมสร้างร่างกาย 4 ระดับ

1. กระบวนการย่อยสมบูรณ์ทั้งระบบทำให้เซลล์ได้รับอาหารและออกซิเจนเต็มที่ โดยการเพิ่มปริมาณเอนไซม์ย่อยอาหารจำนวนมากเข้าสู่ระบบ ลดการดึงเอนไซม์เผาผลาญพลังงาน(Metabolic Enzyme) มาใช้ย่อยอาหารทำให้ระบบการทำงานของเซลล์ในร่างกายเข้าสู่ภาวะสมดุลและเพิ่มประสิทธิภาพ  ในการทำงานของเซลล์ในร่างกายให้ดียิ่งขึ้นย่อยสลายสารพิษที่ตกค้างในเลือดและในอวัยวะต่างๆ โดยเฉพาะที่ตับและไต

2. เอนไซม์ประสิทธิภาพสูงจะช่วยทำให้ระบบเส้นเลือดสะอาด โดยการย่อยสลายเศษซากโปรตีนจากการตายของเซลล์ต่างๆ ไขมันตกค้าง คลอเลสเตอรอล น้ำตาลส่วนเกิน ทำให้ตับและไตไม่ต้องทำงานหนักจนเกินไป นอกจากนี้ยังช่วยให้ระบบขับถ่ายสมบูรณ์ ไม่มีสิ่งตกค้าง ลดความเสี่ยงจากสารพิษและการเกิดโรคมะเร็ง

3. ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา พร้อมเพิ่มคุณภาพภูมิต้านทานเชื้อไวรัส เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ด้วยการเพิ่มจำนวนเอนไซม์ที่ทำงานร่วมกับเม็ดเลือดขาว  เพื่อทำหน้าที่ขจัดเชื้อโรคต่างๆ ไม่ให้เข้าสู่ร่างกายโดยง่าย

4. ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมในเซลล์ทุกระบบของร่างกายย่างรวดเร็วและครบถ้วน ก็มีพลังงานเพียงพอที่ขจัดอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ระบบสร้างและซ่อมแซมส่วนที่เสียหายจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ก็จะเป็นไปอย่างแข็งแรงและรวดเร็วด้วย

 

 


 

 


• โปรตีนจากข้าว สร้างสมดุลในร่างกาย ต่อต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพปริมาณออกซิเจนให้กับเซลล์และกล้ามเนื้อ เป็นการเพิ่มพลังงานทำให้รู้สึกสดชื่น และทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง
• โปรตีนถั่วเหลือง มหัศจรรย์แห่งเมล็ดพืช ปัจจุบันได้รับความนิยมในการบริโภคกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากมีประโยชน์ต่อร่างกายเพราะอุดมด้วยสารอาหารที่ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงบทบาทสำคัญช่วยดูแลผิวพรรณ และคืนความขาวกระจ่างใสให้ผิวได้จริง นอกจากนั้นในถั่วเหลืองยังมีสารไฟโตเอสโตรเจน ซึ่งเป็นส่วนประกอบตามธรรมชาติที่พบได้ในพืช แต่มีคุณสมบัติที่คล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง ที่เรียกว่าเอสโตรเจน(Estrogen)ซึ่งช่วยในเรื่องของสุขภาพร่างกาย ผิวพรรณ โรคกระดูกพรุน โรคมะเร็งและโรคหลอดเลือดหัวใจ
• เห็ดหลินจือ ทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น กระตุ้นระบบประสาท กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ต้านมะเร็ง ขับปัสสาวะ ปรับความดันโลหิตทั้งสูงและต่ำ บรรเทาและบำบัดโรคภูมิแพ้ อัมพาตอัมพฤกษ์ ปวดเมื่อย ปวดข้อ โรคเก๊าท์ โรคเอสแอลอี เส้นเลือดหัวใจตีบ ตับแข็ง ตับอักเสบ ปวดประจำเดือน ริดสีดวงทวาร
• เห็ดหอม หรือเรียกว่า “ชิตาเก”(Shitake) เป็นยาลดไขมันในหลอดเลือดและความดันเลือด รักษาอาการหวัด ป้องกันการอักเสบของผิวหนัง การเกิดอาการตับแข็งและหลอดเลือดแข็งตัว กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและ การเจริญของเนื้องอก สาร “เลนติแนน” จากเห็ดหอมใช้เป็นยารักษามะเร็ง ซึ่งเป็นที่ยอมรับในสหรัฐอเมริกา
• โสมเกาหลี มีฤทธิ์อุ่นเพิ่มเลือด เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ลดความเครียด กระตุ้นระบบประสาทชะลอความเสื่อมของเซลล์ กระตุ้นการไหลเวียนเลือด กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันช่วยในการเผาผลาญอาหาร แก้มือเท้าเย็น บำรุงกระเพาะ ช่วยให้ชีพจรเต้นเป็นปกติ
• กระชายดำ เป็นยาอายุวัฒนะ ชะลอความแก่ บำรุงฮอร์โมนเพศชาย กระตุ้นประสาททำให้กระชุ่มกระชวย บำรุงกำลัง ขับลม ขับปัสสาวะ แก้โรคกระเพาะอาหาร แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ บำรุงเลือดสตรี แก้ตกขาว ทำให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ • เก๋ากี๋ แก้ไอ วิงเวียนศีรษะ บำรุงไต เลือด ตับ และสายตาใน Compendium of Material Medical ของจีนบันทึกไว้ว่า เก๋ากี้ บำรุงไต บำรุงปอด บำรุงสายตา รักษาโรคตาบอดกลางคืน
• ขมิ้นชัน ช่วยลดไขมันในตับ สมานแผลภายในกระเพาะอาหาร ช่วยย่อยอาหารทำความสะอาดไส้ ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็งตับ สร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวหนัง ช่วยขับน้ำนมหลังการคลอดบุตรดี
• ตะบองเพชร ช่วยยับยั้งการสร้างไขมัน เร่งการเผาผลาญไขมันสะสม ชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด ลดความอยากอาหารช่วยให้ระบบการขับถ่ายเป็นปกติ ป้องกันโรคริดสีดวง
• ถั่งเฉ่า เสริมภูมิคุ้มกัน และพลังชีวิต แก้อาการอ่อนเพลีย ภูมิแพ้ แก้ไอ ละลายเสมหะ หอบหืด ไอเรื้อรัง อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เข่าอ่อน ทำให้แก่ช้า • กรดอะมิโน ไลซีน และ กรดอะมิโน เมทไทโอนีน สังเคราะห์โปรตีน ต่างๆขึ้นใหม่ตามที่ร่างกายต้องการช่วยเพิ่มการสะสมไกลโคเจนและไขมัน สร้างกลูโคสในยามที่ร่างกายขาดแคลน ให้พลังงานแก่ร่างกาย
ส่วนประกอบใน 1 แคปซูล (600 มก.)
Rice Prolein โปรตีนจากข้าว 100 mg
Isolated Soy Prolein โปรตีนถั่วเหลืองสกัด 100 mg
Malfodextrin มาโตรเด๊กตริน 30 mg.
Opuntia ficus indica powder ตะบองเพชรสกัด 20 mg.
Boesenbergia rotunda powder กระชายดำสกัด 20 mg.
Curcuma longa Linn. powder ขมิ้นสกัด 20 mg.
Panax ginseng powder โสมสกัด 20 mg.
ycium chinense Mill powder เกากี๋สกัด 30 mg.
Cordyceps sinensis powder ถั่งเฉ่าสกัด 70 mg.
Ganoderma lucidum powder หลินจือสกัด 40 mg.
Lentinus edodes powder เห็ดชิตาเกะสกัด 40 mg
L-Lysine 5 mg. DL-Methinoine 5 mg.
CAPSULE NO # 0 แคปซูล เบอร์ 0 98 mg.